NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CỦA DB VIỆT NAM

 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 • Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và DB Việt Nam, Nhà sản xuất.
 • Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 • Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 • Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

--------------------------------------------------------------------------------------------------

1/ CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:

 • Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.
 • Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.
 • Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ DB Việt Nam cho Quý đại lý.

2/ CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

 Giá mua hàng:

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.
 • Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày và tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

  Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

 • Các Đại lý được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối (DB Việt Nam), Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được DB Việt Nam chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

3/ HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:

Hợp đồng nguyên tắc:

 • Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của DB Việt Nam, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của DB Việt Nam.

Công nợ mua hàng:

• Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

• Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

4/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Công ty DB Việt Nam. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của db-vietnam.com.
 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và DB Việt Nam, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

 • Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại.., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của DB Việt Nam hỗ trợ và đảm nhận.
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất và DB Việt Nam khi có chương trình.
 • Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất và DB Việt Nam tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.
 • Trong trường hợp Quý Đại lý bán máy cho khách hàng sử dụng mà bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất thì Công ty DB Việt Nam sẽ có trách nhiệm thay thế máy khác cùng chủng loại cho khách hàng của Quý Đại lý (trong thời gian còn bảo hành) để khách hàng sử dụng trong chờ hãng kiểm tra và sửa chữa. Hỗ trợ về hàng hóa:
 • Đổi hàng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, DB Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của DB Việt Nam trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý.

5/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với DB Việt Nam, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất và DB Việt Nam hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất và DB Việt Nam để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất và DB Việt Nam.
 • Hỗ trợ Công ty DB Việt Nam có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
 • Mức giá cho khách hàng đảm bảo đúng giá công bố của Nhà sản xuất. Không bán phá giá.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

DB VIỆT NAM ĐANG HỖ TRỢ 2 HÌNH THỨC THANH TOÁN:

I. Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ:

Showroom DB Việt Nam: 136H Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

II. Chuyển khoản trước

Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận/hợp đồng với Quý khách hàng.

Nếu xuất hóa đơn VAT Công ty thanh toán theo thông tin:

 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU DB VIỆT NAM
 • Số TK: 79520 9999 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Sài Gòn

* LƯU Ý

- Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên.

- Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng.

- Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

- Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc mở đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

- Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH TẠI DB VIỆT NAM

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Máy lọc nước điện giải ION kiềm MaxQuanizer là thương hiệu độc quyền của DB USA. MaxQuanizer được sản xuất bởi Công ty IONIA - KOREA. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu DB Việt Nam (“DB Việt Nam”) là đơn vị độc quyền phân phối MaxQuanizer tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm MaxQuanizer do DB Việt Nam phân phối trên thị trường đều tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà sản xuất. MaxQuanizer có thời hạn bảo hành 7 năm kể từ ngày sản phẩm được xuất kho và căn cứ theo thời gian trên tem bảo hành trên linh kiện.

II. KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Sản phẩm được xem là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành, áp dụng đối với các trường hợp sau đây:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao, hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.
 2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu và tem bảo hành của DB Việt Nam).
 3. Không có tem bảo hành của DB Việt Nam, hoặc có tem nhưng tem bảo hành không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xóa, sửa chữa, mờ không đọc được, bong, tróc, có sự dịch chuyển).
 4. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
 5. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định).
 6. Sản phẩm bị lỗi do Khách hàng tự ý xâm nhập hoặc tự tương tác.
 7. Sản phẩm bị tác động trong quá trình sử dụng dẫn đến biến dạng vật lý như trầy xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do tự ý vận chuyển, lắp đặt sai quy cách. Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, tự viết chữ không tẩy được...
 8. Lỗi sản phẩm do những hành vi cố ý làm hư hỏng.
 9. Không thay thế lõi lọc thô và lõi lọc tinh theo đúng định kỳ quy định được ghi trên phiếu thay lõi lọc định kỳ của DB Việt Nam.
 10. Tự ý thay thế lõi lọc thô và lõi lọc tinh mà lõi lọc đó không do DB Việt Nam hoặc hệ thống phân phối của DB Việt Nam cung cấp và lắp đặt.
 11. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
 12. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của DB Việt Nam.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

 1. Đối với sản phẩm vi phạm điều kiện bảo hành, DB Việt Nam có thể tiếp nhận sửa chữa nhưng sẽ tính phí. Chi phí sửa chữa sẽ được DB Việt Nam báo giá trước khi thực hiện dịch vụ.
 2. Đối với Khách hàng đang gửi sản phẩm bảo hành tại DB Việt Nam, nếu có nhu cầu mượn sản phẩm để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành. Tùy theo từng trường hợp, DB Việt Nam có thể cung cấp sản phẩm mượn tạm (sản phẩm cho Khách hàng mượn sẽ có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm đang gửi bảo hành).
 3. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, sản phẩm sẽ được miễn phí bảo hành tại nơi sử dụng nếu khoảng cách không quá 20 km từ địa điểm sử dụng sản phẩm đến tại văn phòng nào bất kỳ của DB Việt Nam. Trường hợp nếu khoảng cách xa hơn, DB Việt Nam sẽ tính phí dịch vụ phát sinh theo báo giá.
 4. Sản phẩm đã mua và sử dụng trong vòng 30 ngày, nếu trường hợp sản phẩm bị hư hỏng không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm khác tương đương.

LƯU Ý: Theo lịch làm việc của DB Việt Nam, thời gian tiếp nhận bảo hành và sửa chữa từ 10h00 đến 16h00 vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (ngoại trừ ngày thứ 7, chủ nhật và tất cả những ngày nghỉ lễ theo quy định).