Giá bán: 69.000.000₫

76.600.000₫

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: MaxQuanizer - Super Water Ionizer
Hãng sản xuất: IONIA – MaxQuanizer
Loại: Máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer
Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionier Máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydrogen MaxQuanizer model mới nhất từ IONIA là máy điện giải ion kiềm dân dụng mạnh nhất trên thị trường. Máy có hai khoang điện phân hoạt động cùng một lúc với 12 tấm điện cực bằng titan phủ bạch kim. Những tấm điện cực này thông thường nếu được thiết kế đặt trong cùng một khoang điện phân như các loại máy điện giải khác thường sẽ không mang lại hiệu quả cao. Nhưng những tấm điện cực được đặt vào hai khoang điện phân hoạt động cùng một lúc như thiết kế của máy lọc nước MaxQuanizer chúng ta có thể tìm...

Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionier

Máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydrogen MaxQuanizer model mới nhất từ IONIA là máy điện giải ion kiềm dân dụng mạnh nhất trên thị trường. Máy có hai khoang điện phân hoạt động cùng một lúc với 12 tấm điện cực bằng titan phủ bạch kim. Những tấm điện cực này thông thường nếu được thiết kế đặt trong cùng một khoang điện phân như các loại máy điện giải khác thường sẽ không mang lại hiệu quả cao. Nhưng những tấm điện cực được đặt vào hai khoang điện phân hoạt động cùng một lúc như thiết kế của máy lọc nước MaxQuanizer chúng ta có thể tìm ra câu trả lời vì sao máy lọc nước ion kiềm IONIA - MaxQuanizer là máy điện giải dân dụng mạnh nhất và hiệu quả nhất trên thị trường.

Chưa có máy lọc nước điện giải nào khác trên thị trường có được những tính năng độc đáo như Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer của IONIA.

Bất kỳ những điều gì quí vị muốn tốt hơn ở một chiếc máy lọc nước điện giải Quý vị có thể tìm thấy ở MaxQuanizer - Super Water Ionizer tốt nhất của công ty IONIA này: cho dù đó là chất lượng nước ion kiềm sạch nhất, tinh khiết nhất để uống; hoặc chất khử trùng tự nhiên mạnh nhất; hoặc hệ thống lọc loại bỏ tất cả các mầm bệnh khỏi nước tốt nhất; mức độ chống oxy hóa cao nhất của các hydro phân tử ngay cả khi quí vi điều chỉnh nước được sản xuất ra ở độ pH thấp và tốc độ dòng chảy nhanh; hoặc khi quí vị tìm kiếm máy với khả năng vệ sinh tự động liên tục tốt nhất có thể cho các tấm điện cực; tất cả những tình năng tuyệt vời này đều có ở máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionizer thương hiệu IONIA hàng đầu của Hàn Quốc.

• Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer có thể sản xuất ra các loại nước khác nhau dùng để uống, gội rửa, khử trùng, tưới cây, cân bằng độ pH và khử độc cho cơ thể, chống lại các gốc tự do hủy hoại các tế bào, và khi được sử dụng dung dịch muối xúc tác, nó sẽ tạo ra một chất khử trùng tự nhiên mạnh được gọi là Axit Hypoclorơ.

 

Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionizer model mới nhất của IONIA tạo ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe theo năm cách khác nhau:

 1. Nước ion kiềm là nước uống tốt cho sức khỏe: Máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer khử trùng đứng ở vị trí hàng đầu của sự hoàn hảo trong việc tạo ra nước kiềm có lợi cho sức khỏe với chỉ số ORP vượt quá -700 (khả năng khử oxy hóa) khi độ pH của nước được tạo ra là khoảng 10.5. Đây là loại nước kiềm tốt nhất để làm sạch các tế bào của cơ thể và giữ cho chúng khỏe mạnh mà không bị tổn thương do quá trình oxy hóa, ngăn ngừa các loại vi rút không cho chúng xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh.

 2. Nước làm đẹp có tính axit: Các vết hở trên da, chẳng hạn như vết xước hoặc thậm chí lỗ chân lông lỏng lẻo là những nơi lý tưởng cho vi rút xâm nhập vào cơ thể. Da là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch của chúng ta. Sử dụng nước có tính axit ở độ pH từ 4.5 – 6 (Nước Acid #1) để rửa mặt là cách rất hiệu quả làm se khít lỗ chân lông ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Nước này cũng rất tốt cho tóc và tưới cây cảnh.

 3. Nước có tính axit được kích hoạt điện hóa (ECA): Khi quí vị sử dụng chức năng tạo ra nước khử khuẩn cực mạnh bằng dung dịch xúc tác muối, quí vị có thể tạo ra axit hypoclorơ từ nước. Đây được gọi là nước ECA (được kích hoạt bằng điện hóa). Nước ECA mang lại sức mạnh khử khuẩn, tiêu diệt hiệu quả vi trùng và vi rút khi tiếp xúc trực tiếp. Dung dịch này là chất diệt vi trùng hoàn toàn tự nhiên mạnh hơn cả loại axit 2.5pH đơn thuần. Tùy thuộc vào nhu cầu của quí vị trong việc diệt vi khuẩn ở một môi trường nhất định, quí vị có thể tự sản xuất ra nước ECA chỉ bằng một nút bấm với máy điện giải MaxQuanizer.Máy điện giải ion kiềm MaxQuanizer model mới nhất của IONIA có khả năng sản xuất ra nước có nồng độ axit hypoclorơ lên ​​đến 250 ppm, vượt qua tất cả những đề xuất và tiêu chuẩn của FDA và CDC.

 4. Nước kiềm siêu mạnh (pH 11.5 – 12) là một chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên (được chứng minh là có hiệu quả trong việc khử khuẩn). Nó làm sạch các vết dơ bẩn và khử nhờn khá hiệu quả. Quí vị có thể sử dụng nước kiềm siêu mạnh để giặt trước nhằm loại bỏ hiệu quả máu, sô cô la hoặc các vết bẩn khó giặt khác trên quần áo để thấy hiệu quả bất ngờ!

 5. MaxQuanizer có thể sản xuất ra nước có tính axit mạnh mà không cần phải thêm muối (độ pH vào khoảng 2.5 - 3pH), đây là dung dịch diệt vi trùng & virus hiệu quả cao mà không cần phải sử dụng hóa chất độc hại.

Không có máy nào khác trên thế giới giống như Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionizer

Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer tốt nhất của IONIA có 02 bể điện phân, nó như hai thiết bị lọc nước điện giải trong cùng một máy! Nó không giống như máy lọc nước điện giải có 12 tấm điện cực trong cùng một bể điện phân như một số sản phẩm trên thị trường. Những máy điện giải có 12 tấm điện cực trong cùng một bể điện phân thường có hiệu quả kém hơn so với máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer super water ionizer có 02 bể điện phân riêng biệt bổ sung đồng bộ các chức năng của nhau để mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ thiết kế máy lọc nước điện giải với nhiều tấm điện cực nào khác.

Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer - Super Water Ionizer mới nhất của IONIA là máy lọc nước ion kiềm tiên tiến nhất với khả năng làm sạch tự động liên tục, và khả năng tạo ra nước siêu oxy hóa ECA (Nước kích hoạt điện hóa) với axit hypoclorơ chỉ bằng một thao tác.

 

Tính năng của máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer tốt nhất của IONIA:

Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer super water ionizer là thiết bị lọc nước đạt chuẩn thiết bị y khoa tại Hàn Quốc, được sản xuất để tạo ra nước siêu oxy hóa, đủ mạnh để tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi rút.

• Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer tốt nhất của IONIA được thiết lập và sử dụng cực kỳ đơn giản. Nó đi kèm với một bộ chuyển đổi có thể gắn trực tiếp vào vòi bồn rửa của quí vị, hoặc quí vị có thể kết nối trực tiếp với đường nước lạnh của nhà mình.

• 12 tấm điện cực lớn của Máy Super Water Ionizer sử dụng khoảng 350 – 400 watt điện.

Các tấm điện cực của máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer được làm sạch tự động liên tục. Quá trình vệ sinh máy với nước axit được đảo ngược tự động (với phương pháp đảo cực độc quyền đả được cấp bằng sáng chế) do đó, các tấm điện cực trong máy sẽ không bao giờ bị đóng cặn theo thời gian.

Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer tốt nhất của IONIA đi kèm với hai bộ lọc tinh bên trong & một bộ tiền lọc đi kèm thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam loại bỏ tất cả các mầm bệnh cùng với các hóa chất độc hại trong nước.

Hướng dẫn lấy nước uống Ion kiềm và nước axit thành phẩm

1. Đặt một cốc thủy tinh hoặc bình nước bên dưới vòi kiềm trên cùng.

2. Nếu Quý vị muốn lấy nước có tính axit ra khỏi ống dưới cùng, hãy đặt ống vào một thùng chứa.

3. Kéo cần ở phía trên bên phải xuống.

4. Vòi máy sẽ tự động chảy nước kiềm ra ở mức bạn đã sử dụng lần trước. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng, hãy nhấn nút Alkaline (trên cùng bên phải) để chuyển đổi các cấp độ cho đến khi quí vị thấy đạt đến cấp độ mình muốn.

may-loc-nuoc-ion-kiem

Hai dòng nước

Nước có tính axit mạnh từ máy lọc nước điện giải MaxQuanizer có thể tiêu diệt vi trùng ngay khi được tiếp xúc. Nhưng quí vị không thể có được nước có tính axit mạnh mà không có được nước có tính kiềm mạnh và ngược lại. Sẽ luôn có hai dòng nước được tạo ra trong quá trình điện phân. Những lợi ích của cả hai dòng nước.

• Nước ion kiềm: Rửa (mức kiềm cao) hoặc uống (mức kiềm thấp).

Nước có tính axit: Vệ sinh, khử trùng (mức axít cao) hoặc làm se khít lỗ chân lông (mức axít thấp).

Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer đã được thử nghiệm để chứng minh cho Quý vị thấy là máy lọc nước điện giải linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường.

Lưu ý thêm: Bộ lọc kép trong máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer của IONIA sử dụng công nghệ cao với tính năng lọc có thể loại bỏ tất cả những vật thể với kích thước nhỏ tới 0,01 micron, giúp loại bỏ tất cả các mầm bệnh khỏi nước. Nhưng khi máy tạo ra dòng nước axít mạnh khử trùng từ vòi bên trái, nguồn nước vào sẽ không cần phải chạy qua bộ lọc này vì vi trùng, vi rút, nấm mốc, vi khuẩn hoặc bất kỳ vi sinh vật nào đều không thể sống sót trong nguồn nước siêu khử trùng chảy ra từ vòi bên trái, do đó nó sẽ tránh lãng phí tính năng lọc và giúp tăng tuổi thọ của bộ lọc.

Axit Hipoclorơ

Axit Hipoclorơ được kích hoạt điện hóa theo như phân loại từ CDC là một loại axít mạnh, nó mạnh hơn nhiều lần so với thuốc tẩy clo thông thường. Nó được chứng minh mạnh hơn thuốc tẩy 80-100 lần và nó có thể tiêu diệt tất cả các mầm bệnh.

Sử dụng cho người bệnh: Trong bệnh viện & phòng khám

Khi sử dụng nước siêu oxy hóa từ máy lọc nước điện giải ion kiềm MaxQuanizer, quí vị sẽ có được một dung dịch khử khuẩn cực mạnh và thân thiện với môi trường. Nó chỉ là nước nên hoàn toàn không có hóa chất độc hại như quí vị có thể nhận thấy ở các dung dịch khử trùng khác.

Nước siêu oxy hóa này đã được CDC (Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh) và FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ) công nhận là "chất khử trùng cấp độ cao" để tiêu diệt vi trùng và vi rút.

Máy lọc nước điện giải siêu khử trùng độc đáo ở một đẳng cấp riêng của nó

 • Hai bể điện phân nước!
 • Hai vòi nước ở đầu ra bằng thép không rỉ (một cho nước uống và một cho nước khử trùng).
 • Máy lọc nước điện giải duy nhất từng được sản xuất vừa có khả năng làm sạch liên tục các bể điện phân nước vừa tạo ra nước ECA (kích hoạt điện hóa) siêu mạnh.
 • Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại nhằm loại bỏ tất cả các hóa chất độc hại và các vi sinh vật, vi rút trước khi chúng xâm nhập vào buồng điện phân.
 • Đặc biệt được chế tạo để sử sản xuất liên tục nước ECA.

Máy lọc nước ion kiềm MaxQuanizer super water ionizer là máy lọc nước điện giải duy nhất trên thế giới thuộc loại này!

Máy lọc nước Ion kiềm MaxQuanizer là model tốt nhất & mới nhất của IONIA được thiết kế để sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, phòng khám và bệnh viện.

Trong khi có một số máy lọc nước điện giải khác có khả năng tạo ra nước siêu oxy hóa, chỉ có máy điện giải MaxQuanizer super water ionizer được sản xuất đặc biệt cho mục đích tạo ra nguồn nước này. Các máy lọc nước điện giải khác chỉ có thể tạo ra một lượng nước có tính kiềm mạnh và axit mạnh.

Với một số nhãn hiệu máy lọc nước điện giải sử dụng dung dịch muối có thể làm hỏng máy và làm mất bảo hành của máy, với máy điện giải MaxQuanizer của chứng tôi thì không!

Dung dịch vệ sinh hoàn toàn tự nhiên được CDC - Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Ngừa Dịch Bệnh – kiểm chứng

CDC đã kiểm chứng nước siêu oxy hóa ECA có thể sử dụng như một chất khử trùng ở mức độ cao chống lại vi khuẩn, vi rút, nấm và các ấu trùng. Cần nhấn mạnh rằng nước siêu oxy hóa ECA với axit hypoclorơ khi được tạo ra nên sử dụng ngay trong vài phút để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng nước khử trùng với những phương pháp hay nhất

 1. Nước có tính kiềm mạnh là chất tẩy rửa tuyệt vời cho mọi bề mặt. Sử dụng chất này thay cho xà phòng hoặc hóa chất mà quí vị sử dụng trong việc tẩy rửa.
 2. Khử trùng các bề mặt sạch bằng cách xịt hoặc lau bằng nước có axit có độ pH thấp (nước ECA pha muối hoặc nước có tính axit thấp không có muối - một trong hai loại nước này).
 3. Ngâm những dụng cụ, đồ dùng nhỏ hoặc thậm chí thực phẩm có thể ngâm trong nước kiềm mạnh (để rửa) và sau đó ngâm vào nước ECA siêu oxy hóa với axit hypoclorơ trong khoảng 10 giây để khử trùng rất hiệu quả.

Nước có tính axit mạnh sát trùng và khử khuẩn

Khử trùng cá, thịt, rau, trái cây, v.v.

Nước có tính axit mạnh không gây hại cho da tay vì nó là nước

Nước có tính axit mạnh an toàn cho trẻ em

Hướng dẫn lấy nước axit siêu khử trùng với axit hypoclorơ

1. Kéo vòi bên trái về phía trước và đặt một ca chứa bên dưới nó.

2. Kéo cần gạt trên cùng bên phải xuống để mở khóa nước, ngay sau đó nhấn vào nút "Kiềm / Axit mạnh" (trên cùng bên trái). Nước có tính axit siêu khử trùng này sẽ chảy ra từ vòi bên trái. [Lưu ý: Trong khi nước có tính axit mạnh chảy ra phía trên, quí vị có thể thu được sản phẩm phụ là nước kiềm nếu quí vị muốn nó chảy ra từ vòi màu xám ở dưới cùng. Đây là một loại nước có tính kiềm mạnh để làm sạch dầu mỡ và bụi bẩn ở các đồ vật.

Bước cuối cùng quan trọng: Xả muối ra khỏi khoang máy
Bước cuối cùng sau khi tắt nước, Quý vị cần:

- Kéo nút bật/tắt xuống một lần nữa và nhấn nút có tính axit mạnh để máy bắt đầu chu trình làm sạch đặc biệt và tự xả. Đây quá trình bảo vệ được tích hợp sẵn cho máy. Mục đích là để thải dung dịch muối ra khỏi khoang nước trong vòng 30 giây.
- Sau đó, kéo cần gạt xuống một lần nữa để làm sạch mặt bên kia của khoang nước.
Quy trình xả cuối cùng này là rất cần thiết cho tuổi thọ của máy điện giải của quí vị. Máy điện giải của quí vị có tuổi thọ trên 20 năm nếu quí vị luôn nhớ xả dung dịch muối sau khi lấy nước siêu khử trùng từ vòi. Tuy nhiên tuổi thọ của nó chỉ có thể kéo dài khoản 5 năm nếu quí vị quên thực hiện bước này liên tục. Nếu quí vị quên bước này, trong lần tiếp theo khi quí vị lấy nước uống kiềm thì máy sẽ thực hiện việc xả nước để tự làm sạch. Nếu quí vị nhận thấy điều này xảy ra nhiều lần, quí vị nên tập cho mình thôi quen xả nước muối ra khỏi khoang máy mỗi lần lấy nước axit siêu khử trùng.

Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.