Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: MaxMediair-Medical Grade
Loại: Máy lọc không khí MaxMediair
Máy lọc không khí MaxMediair MX-30 Máy lọc không khí MaxMediair MX-30 loại bỏ 99,97% hạt bay có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Cấu trúc động cơ chắc chắn, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu suất ổn định và hiệu quả cao, đồng thời giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn do quá nhiệt. Công suất hoạt động: 240m3/giờ Diện tích hoạt động: 30m2 Hiệu quả lọc không khí:99,97% Các chế độ hoạt động đa dạng: 4 TỐC ĐỘ GIÓ: - Chế độ giấc ngủ: chế độ nghỉ ngơi - Chế độ I : chế độ ,yên tĩnh, ít tiêu thụ điện năng - Chế độ II : chế độ tuần hoàn và thanh lọc, giữ cho không khí xung quanh luôn sạch sẽ -...

Máy lọc không khí MaxMediair MX-30

Máy lọc không khí MaxMediair MX-30 loại bỏ 99,97% hạt bay có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Cấu trúc động cơ chắc chắn, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu suất ổn định và hiệu quả cao, đồng thời giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn do quá nhiệt.

  • Công suất hoạt động: 240m3/giờ
  • Diện tích hoạt động: 30m2
  • Hiệu quả lọc không khí:99,97%

Các chế độ hoạt động đa dạng:

4 TỐC ĐỘ GIÓ:
- Chế độ giấc ngủ: chế độ nghỉ ngơi
- Chế độ I : chế độ ,yên tĩnh, ít tiêu thụ điện năng
- Chế độ II : chế độ tuần hoàn và thanh lọc, giữ cho không khí xung quanh luôn sạch sẽ
- Chế độ III : chế độ khử mùi nhanh những mùi hôi trong nhà

 

 

 

* Tiêu diệt các chất gây dị ứng MaxMediair MX-30 giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng thông thường như mạt bụi, phấn hoa, nấm mốc và các hạt ấu trùng khác.

* Có thể bắt lấy được lông thú cưng và chấy rận. Được thiết kế cho mọi gia đình có vật nuôi, có thể bắt được lông thú cưng và giúp bạn cùng thú cưng của bạn hít thở dễ dàng hơn.

* Trung hòa bụi không khí. MaxMediair MX-30 với bộ lọc cấp độ y tế H13 True HEPA có thể trung hòa bụi không khí và cải thiện chất lượng không khí trong phòng của bạn.

* Loại bỏ mùi và khói Bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các mùi khác nhau trong gia đình như lò nung, mùi vật nuôi, khói thuốc lá và khí độc.

 

Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !