Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: MaxMediair-Medical Grade
Loại: Máy lọc không khí MaxMediair

Máy lọc không khí cao cấp MaxMediair MX-50 - Máy lọc không khí sản xuất Ion âm sử dụng với WIFI thông minh bằng ứng dụng điều khiển. Hãy để cho không khí của bạn luôn trong sạch. Chỉ với một nút nhấn trên điện thoại của bạn, các bộ lọc cấp độ y khoa của MX-50 sẽ lọc sạch không khí khỏi những dạng chất ô nhiễm vô hình,...

Máy lọc không khí cao cấp MaxMediair MX-50

Máy lọc không khí cao cấp MaxMediair MX-50  - Máy lọc không khí sản xuất Ion âm sử dụng với WIFI thông minh bằng ứng dụng điều khiển. Hãy để cho không khí của bạn luôn trong sạch. Chỉ với một nút nhấn trên điện thoại của bạn, các bộ lọc cấp độ y khoa của MX-50 sẽ lọc sạch không khí khỏi những dạng chất ô nhiễm vô hình, chất gây dị ứng, vi khuẩn có hại và vi rút trong văn phòng và trong ngôi nhà của bạn. Máy lọc không khí MX-50 giữ cho môi trường sống của bạn luôn sạch sẽ và an toàn. MX-50 lọc không khí nhanh chóng và hiệu quả nhờ tốc độ lọc sạch không khí lên đến 310m3/giờ.

Các ion âm này sẽ làm sạch không khí khỏi các chất gây dị ứng như phấn hoa, bào tử nấm mốc, vi khuẩn và vi rút. Chúng cũng làm sạch bụi mịn, lông thú cưng và khói thuốc lá.

Những "Vitamin không khí" này được cho là có thể tạo ra các phản ứng sinh hóa làm gia tăng mức độ hạnh phúc, giúp giảm bớt trầm cảm, căng thẳng và tăng cường năng lượng.

Loại bỏ hiệu quả khí độc, mùi hôi, khói bụi, ngoài ra còn có bụi mịn PM2.5, vi khuẩn và vi rút từ không khí lên đến 99,97%.


Nội dung đang cập nhật ...
Chào bạn ! Hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất !